足球胜负预测www.ad0808.com)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。足球胜负预测上足球分析专家数据更新最快。足球胜负预测开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

Phó Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân đón Phó Tổng thống Nigeria Yemi Osinbajo. Ảnh: TTXVN

Nhận lời mời của Phó Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân, Phó Tổng thống Nigeria Yemi Osinbajo thăm chính thức Việt Nam từ ngày 5-7.12. Sáng 5.12, Phó Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân đã đón và hội đàm với Phó Tổng thống Yemi Osinbajo tại Phủ Chủ tịch.

Thay mặt nhà nước và nhân dân Việt Nam, Phó Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân nhiệt liệt chào mừng Phó Tổng thống Yemi Osinbajo sang thăm chính thức Việt Nam sau cuộc điện đàm giữa hai bên tháng 9.2021, đánh dấu chuyến thăm cấp cao nhất của Nigeria tới Việt Nam kể từ năm 2005. Phó Chủ tịch nước tin tưởng chuyến thăm sẽ góp phần củng cố mối quan hệ hợp tác tốt đẹp giữa hai nước.

Phó Tổng thống Yemi Osinbajo bày tỏ vui mừng lần đầu đến thăm Việt Nam. Phó Tổng thống đánh giá cao những thành tựu toàn diện Việt Nam đạt được trong công cuộc đổi mới, hội nhập, phát triển và nâng cao vị thế đất nước trên các diễn đàn khu vực và đa phương, tin tưởng Việt Nam sẽ đóng góp hiệu quả vào hoạt động của Liên Hợp Quốc trong xây dựng hòa bình và phát triển.

Phó Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân và Phó Tổng thống Yemi Osinbajo hoan nghênh những bước phát triển tích cực trong quan hệ hai nước. Không chỉ triển khai nhiều tiếp xúc cấp cao, Việt Nam và Nigeria đã nỗ lực đưa kim ngạch thương mại vượt mức 500 triệu USD và trở thành những đối tác thương mại quan trọng của nhau tại khu vực. 

Lãnh đạo hai nước cũng nhất trí các định hướng cụ thể để thúc đẩy hợp tác song phương đi vào chiều sâu và hiệu quả.

Về chính trị - ngoại giao, hai bên tái khẳng định tầm quan trọng của việc tăng cường trao đổi đoàn, tiếp xúc các cấp trên tất cả các kênh chính phủ, quốc hội, các bộ, ngành, địa phương và giao lưu nhân dân để tăng cường tin cậy chính trị, tạo xung lực mới cho hợp tác kinh tế.

,

新2会员手机管理端www.hg8080.vip)实时更新发布最新最快的新2代理线路、新2会员线路、新2备用登录网址、新2会员手机管理端、新2手机版登录网址、新2皇冠登录网址。

,

Hai bên nhất trí tiếp tục phối hợp chặt chẽ, ủng hộ lẫn nhau tại các diễn đàn đa phương, nhất là Liên Hợp Quốc. Việt Nam và Nigeria sẵn sàng là cầu nối cho nhau để thiết lập quan hệ với các tổ chức khu vực như Cộng đồng Kinh tế Tây Phi (ECOWAS) và ASEAN.

Phó Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân hội đàm với Phó Tổng thống Nigeria Yemi Osinbajo. Ảnh: TTXVN

Phó Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân và Phó Tổng thống Y. Osinbajo khẳng định quyết tâm tăng cường hợp tác kinh tế, nâng cao kim ngạch thương mại song phương tương xứng với tiềm năng và quy mô thị trường trên 200 triệu dân của Nigeria và gần 100 triệu dân của Việt Nam.

Phó Chủ tịch nước đề nghị Nigeria tạo điều kiện thuận lợi về tiếp cận thị trường cho các mặt hàng nông sản, thủy sản và hàng tiêu dùng của Việt Nam. 

Hai nhà lãnh đạo cũng nhấn mạnh tầm quan trọng của phát triển nông nghiệp trong đảm bảo an ninh lương thực quốc gia và toàn cầu, nhất trí hai nước có nhiều dư địa để hợp tác trong lĩnh vực này theo mô hình song phương hoặc ba bên; bày tỏ mong muốn tăng cường hợp tác đầu tư; đẩy mạnh hợp tác kinh tế số, chuyển đổi xanh, năng lượng, quốc phòng - an ninh…

Hai bên hoan nghênh việc ký Bản ghi nhớ về hợp tác quốc phòng trong khuôn khổ chuyến thăm, thống nhất phối hợp đẩy nhanh phê duyệt, triển khai hiệu quả các văn kiện hợp tác đã ký kết; thúc đẩy đàm phán, ký kết các hiệp định về khuyến khích và bảo hộ đầu tư, tránh đánh thuế hai lần và các văn kiện hợp tác chuyên ngành khác nhằm củng cố khuôn khổ pháp lý, tạo thuận lợi cho hợp tác kinh tế giữa hai nước.

Hai bên cũng trao đổi về một số vấn đề quốc tế và khu vực cùng quan tâm, thống nhất quan điểm giải quyết các vấn đề trong khu vực và trên thế giới bằng các biện pháp hòa bình trên cơ sở thượng tôn luật pháp quốc tế.

,

UG官网下载www.ugbet.us)开放环球UG代理登录网址、会员登录网址、环球UG会员注册、环球UG代理开户申请、环球UG电脑客户端、环球UG手机版下载等业务。

区块链百家乐声明:该文看法仅代表作者自己,与本平台无关。转载请注明:足球胜负预测:Việt Nam và Nigeria quyết tâm tăng cường hợp tác kinh tế
发布评论

分享到:

chơi game kiếm tiền trên pc:衣 尚/无线台庆星光汇聚\蕙 蕙
你是第一个吃螃蟹的人
发表评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。