telegram群组搜寻器www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台,telegram群组搜寻器包括telegram群组搜寻器、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。telegram群组搜寻器为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Tối 19-2, Công an huyện Quảng Trạch, tỉnh Quảng Bình - cho biết đang xác minh clip lan truyền trên mạng xã hội về việc một học sinh bị hành hung, làm nhục.

Cảnh nữ sinh bị bắt quỳ gối - ảnh cắt từ clip

Cụ thể, những ngày qua, trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh một học sinh bị đánh, đe dọa, đặc biệt là hành vi làm nhục rất phản cảm. Vụ việc có các bạn đứng xem rồi quay clip nhưng không ai dám vào can ngăn.

Trong clip này, một học sinh nữ liên tục dùng tay đánh vào mặt nữ học sinh đứng đối diện. Nạn nhân chỉ biết chịu trận, không có hành vi phản kháng. Sau đó, nữ sinh kia đã bắt bạn chui qua 2 chân mình, nắm tóc, bắt quỳ, kéo lê bạn trên bãi đất đá, dùng lời khó nghe đe dọa.

Theo tìm hiểu, hiện trường vụ việc được xác định xảy ra trên địa bàn xã Quảng Phương, huyện Quảng Trạch, tỉnh Quảng Bình.

Nữ sinh bị ép chui qua háng một nữ sinh khác trong rất phản cảm

Ông Phan Thanh Xuân, Trưởng Phòng Giáo dục – Đào tạo huyện Quảng Trạch - cho biết qua xác minh, học sinh bị đánh là em Đỗ Thị H. D. (học sinh lớp 9, Trường THCS Quảng Phương).

Còn em đánh bạn là Trần Thị D. Ph., học sinh lớp 7A, Trường THCS Quảng Long, thị xã Ba Đồn, vừa mới được chuyển đến học gần 2 tuần.

Phòng Giáo dục - Đào tạo huyện Quảng Trạch giao Hiệu trưởng Trường THCS Quảng Phương tìm hiểu nguyên nhân, gặp trực tiếp học sinh bị đánh để nắm tình hình, để các em làm tường trình.

"Khi mà nhận được thông tin thì tôi đã chỉ đạo Hiệu trưởng Trường THCS Quảng Phương đến gặp trực tiếp nhà của em học sinh bị làm nhục để trao đổi, vì sợ tinh thần em hoảng loạn hay gặp vấn đề gì. Sau đó gia đình của em học sinh đó cũng đã gặp trực tiếp và xin lỗi gia đình em kia, và chúng tôi yêu cầu các em làm tường trình sự việc, chỉ đạo Hiệu trưởng báo cáo lại để xem để nắm cụ thể, để tìm hiểu mối quan hệ của các học sinh. Hướng chỉ đạo, sẽ quán triệt trong toàn học sinh thông qua buổi chào cờ để tuyên truyền cho các em, tránh tình trạng nắm bắt trên mạng rồi đánh nhau." - ông Xuân nói.

Theo ông Xuân, hiện Công an huyện Quảng Trạch đã nắm tình hình và đang phối hợp với Ban Giám hiệu nhà trường của 2 em đang theo học để tiếp tục làm rõ vụ việc.

区块链百家乐声明:该文看法仅代表作者自己,与本平台无关。转载请注明:Nữ sinh lớp 9 bị đánh đập, làm nhục phản cảm
发布评论

分享到:

国宝级女高音力挺王幼伦 Renee Fleming来港授徒
你是第一个吃螃蟹的人
发表评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。